Công cuộc tích trữ của vaper trước thềm lệnh cấm của Mỹ

“Ngày tận thế của vape” đã bắt đầu và những nơi đang dẫn đầu sự hủy diệt này là New York và Michigan.

Thông tin cả hai bang đã cấm kinh doanh hầu hết các tinh dầu chứa hương liệu đã khiến cộng đồng vape dậy sóng, dẫn đến một số vaper cuồng nhiệt bắt đầu tích trữ các loại hương vị từ nhiều nhãn hàng nổi tiếng như Dinner Lady, Frisco…

Theo một nhà phân tích súng ống, thì hành động tích trữ này cũng giống những người thu gom súng đạn để thách thức Tu chính án thứ hai vậy.

Ngay khi tổng thống Trump bắt đâu manh nha ý nghĩ cấm tất cả sản phẩm vape chứa hương liệu, thì cô Corinne Gaines 30 tuổi đến từ Maryland đã bắt đầu gom góp tinh dầu vape để đề phòng. Hiện tại, cô đã bỏ khoảng 100 đô la vào các hương hoa quá như Apple Twist và Amazing Mango. Bộ sưu tập của cô sẽ trụ được trong khoảng 8 tháng.

“Tôi bị viêm xoang và viêm phổi vì thuốc lá. Tôi đã cố bỏ thuốc nhiều lần bằng các sản phẩm như nicotine như miếng dán và kẹo cao su nhưng không thành cho đến khi quay sang sử dụng vape. Tôi chưa từng bị ốm vì vape,” Gaines nói. “Tôi cho rằng lệnh cấm với tinh dầu hương liệu của chính quyền Trump thật ngớ ngẩn và không cần thiết.

Gaines là một trong hàng tá người chia sẻ những bức ảnh trữ hàng của mình trên diễn đàn Reddit trong hai tuần gần đây. Những bức ảnh này bao gồm một người đàn ông Georgia 29 tuổi với hơn 400ml tinh dầu đủ loại anh mua từ một đơn giảm giá và một người đàn ông Nebraska đã bỏ 75 đô la vào 400ml tinh dầu nicotine hương liệu.

Đám mây mờ bất an phủ lên tương lai của vape ở Mỹ đã thúc đẩy vaper bắt đầu tích trữ để không phải trở lại với thuốc lá. Lo lắng này đã được Grogory Conley, chủ tịch hiệp hội vape Mỹ, một nhóm ủng hộ phi lợi nhuận, nói rằng đây là khi những người cần nicotine chuẩn bị cho điều xấu nhất.

“Không nghe theo một điều luật phi lí là điều ai cũng biết và họ sẽ chiến đấu để không phải quay lại với thuốc lá,” Conley nói. “Có những người hút thuốc nếu không thể tiếp xúc với nicotine theo cách họ thích sẽ có khả năng cao quay lại với thuốc lá.”

Trích nguồn: CNN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914 975 525 Chat facebook Z Chat zalo