About us

Vape Đức Trung chính thức đi vào hoạt động từ ngày 15/10/2015 tại số  60 Lê Văn Hưu, P.Tân Sơn, TP Thanh Hóa  và đến nay đã mở rộng hệ thống cửa hàng với các sản phẩm đa dạng

Chúng tôi tự hào là một trong những cửa hàng đầu tiên kinh doanh vape tại Thanh Hóa và có một đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ càng, chuyên nghiệp.

Được tạo nên từ bàn tay của những con người tràn đầy sức trẻ và có chung một niềm đam mê với vape, chưa một giây phút nào  Vape Đức Trung  thôi ý thức về trách nhiệm cũng như nâng cao tiêu chí đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Mỗi vị khách đến với chúng tôi đều như một người bạn. Chúng ta đã cùng nhau chia sẻ về vape về hương vị mà bạn thích, tôi yêu.

Với những vaper đã chọn chúng tôi để đặt niềm tin, chúng tôi vô cùng trân trọng bởi chính các bạn là người chứng kiến và góp một phần xây dựng  Vape Đức Trung  từ những ngày đầu đến hôm nay. Trải qua những ngày tháng không dài, song tình yêu với vape, với cộng đồng vape Việt vẫn luôn cháy trong trái tim của  Vape Đức Trung . Và chúng tôi sẽ còn cố gắng hơn nữa để giữ ngọn lửa này cháy mãi. Mang đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất là mục tiêu luôn được đề cao của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914 975 525 Chat facebook Z Chat zalo